Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp – uy tín

Vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ mà hầu hết các nhà xưởng công nghiệp hiện nay đều sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng như đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất. Bởi không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ là điều kiện cần thiết để công nhân có tâm trạng thoải mái làm việc, nâng cao hiệu suất lao động và gây được ấn tượng tốt khi khách hàng ghé tham quan.

Tuy nhiên, để vệ sinh được nhà xưởng, nhà máy với những diện tích lớn, nhiều bụi bặm, chất bẩn ở nhiều vị trí khác nhau ( trần nhà, ngóc ngách, kẽ,…) đòi hỏi đội ngũ vệ sinh phải có tay nghề, chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được tốt.

Công ty Tâm Thư Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng,… tại đồng nai và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh đã được đào tạo nhiều năm, có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc…, công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng, đặt uy tín và chất lượng công việc lên hàng đầu.

Vệ sinh công ty may

Công ty chúng tôi luôn có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp:

Bước 1: Khảo sát công trình

 • Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật xuống công trình cần vệ sinh để kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất, và rút gọn được thời gian thi công nhất cho chủ doanh nghiệp đó. Đây cũng chính là mục tiêu đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Bước 2: Lập bảng báo giá –  Hợp đồng thi công

 • Sau khi khảo sát thì công ty chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết gửi cho phía doanh nghiệp, cả hai bên cùng thỏa thuận, bàn bạc, lắng nghe ý kiến khách hàng để có thể tiến hành ký hợp đồng một cách vui vẻ nhất.
 • Sau khi ký hợp đồng, bên khách hàng tiến hành kiểm kê tài sản, liệt kê những gì cần vệ sinh và dọn dẹp những thứ không cần thiết để tránh thất thoát không đáng có xảy ra. Đồng thời bên khách hàng cần có người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh của bên công ty chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành thi công công trình đã ký kết theo hợp đồng

Cty trác việt phát vĩnh cửu đồng nai
Vệ sinh nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc một cách khoa học nhất :

 • Vệ sinh trần nhà
 • Vệ sinh toàn bộ các bức tường xung quanh nhà xưởng, kể cả ,koij kẽ, ngách tường.
 • Vệ sinh hệ thống đường dây điện, cáp treo, những vật dụng trên cao có bám bụi,…
 • Vệ sinh các vật dụng treo tường.
 • Vệ sinh tất cả các loại máy móc.
 • Vệ sinh sàn nhà là khâu cuối cùng, cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp như máy chà sàn, mái hút bụi, chất tẩy rửa mạnh,…

Bước 4: Nghiệm thu công trình

 • Sau khi công ty chúng tôi hoàn tất công việc, phí khách hàng có trách nhiệm kiểm tra công trình đã đạt được như thỏa thuận chưa, nếu hài lòng thì thanh toán và kết thúc hợp đồng.
 • Trường hợp bên khách hàng có yêu cầu thêm công việc nằm ngoài hợp đồng thì cần thanh toán thêm chi phí phát sinh sau đó.

Nếu công ty bạn muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Tâm Thư Phát chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất :

Địa chỉ: 98/1 Kp. 3, P. Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline:  086 8416 779

Email: ngantranth23@gmail.com

Website: www.tamthuphat.com