Nhân viên tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ văn phòng không thể thiếu trong mỗi công ty trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Tuy mỗi công ty đều có những yêu cầu công việc riêng nhưng những công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ dù bất cứ ở môi trường nào cũng là lau chùi, thu gom rác đúng nơi quy định, dọn dẹp ngăn nắp các văn phòng, luôn đảm bảo khâu vệ sinh của văn phòng luôn sạch sẽ.

Bạn là phía công ty hay bên tuyển dụng muốn tìm cho mình một nhân viên tạp vụ văn phòng có trách nhiệm công việc? Hãy đến với công ty Tâm Thư Phát chúng tôi để được hỗ trợ tối đa các nhu cầu mà các bạn đang tìm kiếm nhé !

Tại sao bạn nên tuyển dụng nhân viên tạp vụ văn phòng tại Tâm Thư Phát ?

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cũng như nhận thức trong công việc cho nhân viên, luôn đề cao tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy khả năng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng như sau:

  • Tạp vụ văn phòng theo  giờ: Chỉ thực hiện công việc theo khung giờ nhất định nhưng đảm bảo văn phòng công ty được vệ sinh sạch sẽ trong khung giờ.
  • Tạp vụ khách sạn, nhà nghỉ: Áp dụng cho bộ phận buồng, phòng.
  • Tạp vụ văn phòng trọn gói: Kèm theo gói cung cấp cho bạn ít nhất 1 nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày tùy theo không gian làm việc của công ty. Bên khách hàng sẽ được ưu đãi với máy móc vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, dụng cụ vệ sinh, thiết bị làm sạch chuyên dụng…
  • Nếu khách hàng chưa có nhu cầu định kỳ thì có thể lựa chọn 1 nhân viên tạp vụ cố định do công ty chúng tôi đào tạo và cung ứng. Nhân viên tạp vụ này sẽ là nhân viên tại công ty, thời gian làm việc 8h/ ngày, và có trách nhiệm luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho công ty trong cả ngày.
tổng vệ sinh tại Biên Hoà 2
Vệ sinh văn phòng định kỳ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của Tâm Thư Phát

  • Giúp văn phòng công ty bạn luôn sạch sẽ, thơm tho, tạo không gian thoáng mát để làm việc hiệu quả hơn.
  • Tạo ấn tượng tốt của công ty khi tiếp đón khách hàng trong một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng.
  • Nhân viên tạp vụ bên công ty chúng tôi có đủ các yếu tố cần thiết để làm việc :

+ Xuất thân rõ ràng: Có giấy tờ tùy thân đầy đủ, có xác nhận chính quyền để đảm bảo trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

+ Sức khỏe tốt: Nhân viên luôn được kiểm tra sức khỏe tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu công việc thì mới bắt đầu được chúng tôi đào tạo.

+ Chấp hành đúng quy định công ty: Mỗi công ty đều có giờ giấc, yêu cầu công việc riêng nên nhân viên tạp vụ bên chúng tôi đều được hướng dẫn cụ thể trước khi nhận việc.

+ Ý thức làm việc:  nhân viên của công ty chúng tôi luôn có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Hướng dẫn công việc cho nhân viên

Nếu bạn, hay công ty bạn muốn trải nghiệm sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của công ty Tâm Thư Phát chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất :

Địa chỉ: 98/1 Kp. 3, P. Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline:  086 8416 779

Email: ngantranth23@gmail.com

Website: www.tamthuphat.com