6 tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ uy tín

1/ Quy mô của công ty

Công ty chúng tôi không những đáp ứng tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay cung ứng lao động tại Đồng Nai mà còn mở rộng ra các khu vực khác như : Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm kinh nghiêm tại thì trường Đồng Nai, nằm ở vị trí TOP đầu tại Đồng Nai về mảng dịch vị vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động , chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh phân khúc tổng vệ sinh, vệ sinh nhà xưởng, cung cấp tạp vụ trọn gói.

2/ Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Tuy công ty chúng tôi chỉ thành lập được 3 năm nhưng nhờ cả quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và sự góp ý của khách hàng mà chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, dịch vụ cung ứng tạp vụ chuyên nghiệp đứng đầu tại tỉnh Đồng Nai.

Giao lưu cuối năm thưởng cho nhân viên

Các dịch vụ chính mà công ty chúng tôi hiện nay đang đẩy mạnh:

 • Cung ứng tạp vụ
 • Giúp việc theo giờ
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh sau xây dựng.
 • Phun xịt sát trùng phòng dịch bệnh.

3/ Chế độ lương thưởng, và phúc lợi dành cho đội ngũ nhân viên

Chúng tôi luôn đặt chữ ” Tâm” lên hàng đầu không những trong công việc mà còn luôn dành chữ  ” Tâm” cho cả đội ngũ nhân viên của công ty. Bởi chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố nòng cốt để phát triển công ty. Đến với công ty chúng tôi thì tất cả đội ngũ nhân viên đều có chế độ đãi ngộ rất tốt : Tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề, tạo cơ hội cho các nhân viên cũ và mới giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy khả năng làm việc độc lập cho nhân viên một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, công ty còn tổ chức những bữa tiệc nhỏ trong các dịp lễ, tết, trao quà cho nhân viên… để khích lệ tinh thần cho nhân viên làm việc tốt hơn:

 

4/ Trang thiết bị, máy móc, bảo hộ lao động

Trang thiết bị máy móc, bảo hộ lao động luôn được chúng tôi chú ý chuẩn bị kỹ lưỡng, chọn những loại máy móc hiện đại, công suất lớn, chất lượng đảm bảo an toàn để phục vụ cho công việc hiệu quả hơn như:

 • Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy chà sàn công suất lớn
 • Máy đánh bóng sàn công suất lớn
 • Máy xịt nước áp suất lớn
 • Máy xịt nước áp suất lớn…
 • Các chất tẩy rửa, giàn giáo, đồ bảo hộ…đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người sử dụng.
Thiết bị máy móc

5/ Đánh giá thông qua khách hàng của họ

Một số công trình  và công ty chúng tôi đã thực hiện và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng dịch vụ như:

Và còn rất nhiều công trình chúng tôi hoàn thành xuất sắc chưa kể đến, quý khách có thể tham khảo thêm tại mục Khách hàng

6/ Tầm nhìn và tâm đức của đội ngũ ban lãnh đạo

Chúng tôi ban đầu là một doanh nghiệp nhỏ, ít vốn và kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành, nhưng qua quá trình vừa làm việc vừa không ngừng tìm hiểu các công nghệ tiên tiến nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp nhất cùng tinh thần trách nhiệm làm việc cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Hiện tại công ty chúng tôi đã mở rộng quy mô làm việc toàn khu vực Đông Nam Bộ, và mục tiêu của chúng tôi là: Trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động số 1 tại Đồng nai. Năm 2022 sẽ trở thành đơn vị lọt TOP 1 khu vực miền Nam về khối dịch vụ cùng ngành, 2025 trở thành đơn vị đứng đầu cả nước. Đồng thời, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là sẽ triển khai thêm dịch vụ cung cấp giải pháp xanh sạch và phân phối thiết bị , vật tư trong ngành vệ sinh công nghiệp.

CÔNG TY TNHH TÂM THƯ PHÁT

Địa chỉ: 98/1 Kp. 3, P. Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline:  086 8416 779

Email: ngantranth23@gmail.com

Website: www.tamthuphat.com