Cắt tỉa chăm sóc cây xanh tại nhà máy Mastery

Cây xanh sân vườn là cảnh quan không thể thiếu trong khuôn viên của các công ty, là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp không gian và thanh lọc không khí giảm thiểu khí thải độc hại ra môi trường. Cắt tỉa chăm sóc cây xanh thường xuyên giúp cho cây xanh gọn gàng, loại bỏ cành cây mục rỗng, thúc đẩy chồi non phát triển, tăng tuổi thọ và mĩ cảm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tâm Thư Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh, đề xuất cải tạo nâng cấp sân vườn, canh quan công ty, khu công nghiệp.

Công trình gần đây tại nhà máy công ty Mastery nằm trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 đã cho thấy được trình độ chuyên môn tay nghề của nhân viên phụ trách chăm sóc sân vườn, cắt tỉa cây xanh đã nhận được sự tin tưởng suốt nhiều năm qua từ phía công ty.

Chăm sóc cắt tỉa cây xanh
Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh nhận được sự tin tưởng từ nhiều công ty

Quy trình làm việc chăm sóc cây xanh, cắt tỉa làm quang sân vườn tại nhà máy công ty Mastery:

 • Công ty Tâm Thư Phát tiếp nhận thông tin từ phía công ty đối tác
 • Khảo sát công trình, lên kế hoạch chi tiết quá trình chăm sóc cắt tỉa cây xanh và lịch làm việc gửi đến công ty
 • Gửi bảng giá chăm sóc, cắt tỉa và bảo dưỡng cây xanh theo hạng mục công trình.
 • Sau khi kí hợp đồng, công ty cử nhân viên chăm sóc cây xanh đến địa điểm công trình để thực hiện theo hợp đồng.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh căn tin nhà máy Toshiba Đồng Nai

Cách chăm sóc cắt tỉa bảo dưỡng cây xanh được áp dụng tại Công ty Tâm Thư Phát

Dụng cụ chăm sóc cây xanh

Dựa theo từng hạng mục công trình, tùy theo từng loại cây xanh khác nhau và tạo hình theo yêu cầu của từng đơn vị mà lựa chọn dụng cụ thiết bị chăm sóc cây xanh phù hợp như cào, kéo, chậu, máy cắt, xô, nước…

Đối với các hạng mục thông thường như cắt tỉa, dọn dẹp khuôn viên sân vườn, Tâm Thư Phát có những hộp dụng cũ chuyên biệt tạo thuận tiện cho nhân viên khi mang theo.

Nhân viên đang chăm sóc cây xanh tại công trình công ty Mastery KCN Nhơn Trạch 6

Tưới nước cho cây

Nước đóng góp quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây xanh nhất là trong môi trường công ty khi cây cối thường ở xa nguồn nước, sản nền được đổ bê-tông, trải nhựa ngăn cản rễ cây đâm sâu vào lòng đất.

Tưới nước đầy đủ giúp cây xanh tươi tốt, hạn chế được cành cây khô mục chết gây nguy hiểm cho người và các công trình vào dịp mưa bão.

Sử dụng phân bón cho cây

Cây đủ nước mới ra hoa, đủ dinh dưỡng mới có thể đâm chồi nảy lọc. Cây thiếu nước càng khó phát triển bộ rễ tìm kiếm những chất dinh dưỡng trong đất. Bổ sung phân bón kịp thời đảm bảo tuổi thọ của cây cũng như công trình xanh tại công ty.

Liều lượng phân bón được Tâm Thư Phát điều chỉnh tùy theo diện tích chủng loại cây xanh cũng như tình trạng bệnh lý của mỗi loài.

Chăm sóc cắt tỉa cây xanh định kì

Nhân viên đang cắt tỉa bồn cây định kì

Sau quá trình bảo dưỡng, phục hồi cảnh quan, cây xanh sẽ được chăm sóc định kì, cắt tỉa gọn gàng nhất là thời điểm chuẩn bị bước vào mùa mưa bão.

Việc chăm sóc định kì, theo dõi quá trình phát triển của cây thường xuyên sẽ phát hiện được những cây nào cần chăm bón thêm, cây nào cần được thay mới, khu vực nào bị cỏ dại xâm lấn cần dẹp bỏ.

Kịp thời can thiệp vào quá trình phát triển, sinh trưởng, chết đi sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro trong thời gian sớm nhất, ngăn chặn các sự cố phát sinh gây tốn kém tiền bạc cũng như nguy hiểm cho con người và công trình

Ngoài các dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tâm Thư Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở dân dụng, quán cà phê
 • Dịch vụ tổng vệ sinh hội trường, phòng họp, nhà xưởng
 • Dịch vụ giặt sấy sofa, lau rửa, đánh bóng đồ gỗ nội thất
 • Dịch vụ chà sàn, lau kiếng, vệ sinh trần nhà, nhà xưởng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói

Khi có nhu cầu sử dụng dịch của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tâm Thư Phát

Địa chỉ: 98/1 Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline:  086 8416 779

Email: ngantranth23@gmail.com

Website: www.tamthuphat.com