Cung ứng tạp vụ dự án Gem Sky World

Gần đây nhất Tâm Thư Phát được bàn giao dọn dẹp vệ sinh cho dự án Gem Sky World. Điều này cho thấy Tâm Thư Phát càng ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng với dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh cho các đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn.

Công ty Tâm Thư Phát chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày hoặc định kì cho các văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà, chung cư, trường học… Với đội ngũ nhân viên thật thà, chăm chỉ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cách vận hành các loại máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại phục vụ cho việc vệ sinh.

Cung ứng tạp vụ
Dự án cung cấp tạp vụ dọn vệ sinh tại Sky Park

Cung ứng tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp nhân sự vệ sinh của Tâm Thư Phát vì sao lại nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng nói chung và Gem Sky World như vậy?

 • Hồ sơ lý lịch rõ ràng: Ngay từ khâu tuyển chọn nhân sự, Tâm Thư Phát đề cao tính trung thực của ứng viên, lý lịch nhân thân được sự xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Thường xuyên tổ chức huấn luyện nâng cao trình độ tay nghề: Tâm Thư Phát thường xuyên đổi mới công nghệ ứng dụng trong ngành vệ sinh vì vậy đòi hỏi nhân sự phải nắm bắt cách vận hành của từng loại máy móc thiết bị nhắm giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Các lớp tập huấn được mở ra không chỉ để tập huấn sử dụng thiết bị mà còn đào tạo nghiệp vụ khác như các pha chế dung dịch hóa chất chà rửa phù hợp với từng diện tích và bề mặt, khe, kẽ khi lau chùi.
Nhân viênTâm Thư Phát yêu cầu phải thật thà và được đào tạo chuyên môn cẩn thận

Các dịch vụ vệ sinh

Dựa theo từng nhu cầu sử dụng và quy mô công trình, công ty Tâm Thư Phát cung cấp 2 hình thức dịch vụ cung ứng tạp vụ làm công việc vệ sinh dọn dẹp như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh định kì: Phía doanh nghiệp và Tâm Thư Phát thỏa thuận với nhau về thời gian, địa điểm làm việc theo hợp đồng cung cấp tạp vụ vào các ngày được thỏa thuận. Dịch vụ này thường được áp dụng cho những công việc không thường xuyên, không có tính lặp lại và thường tốn thời gian nhiều như chà rửa dọn dẹp kho, nhà xưởng, lau cửa kính…
 • Dịch vụ vệ sinh thường xuyên theo ngày: Các công việc thường xuyên có tính lặp đi lặp lại như quét dọn rác bụi văn phòng, phòng nghỉ, khách sạn, nhà riêng…
Với những công việc lặp lại thường xuyên thường sử dụng dịch vụ theo ngày

Nhà cung cấp tạp vụ uy tín Tâm Thư Phát

Tâm Thư Phát không chỉ cung cấp tạp vụ uy tín mà còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở dân dụng, quán cà phê
 • Dịch vụ tổng vệ sinh hội trường, phòng họp, nhà xưởng
 • Dịch vụ giặt sấy sofa, lau rửa, đánh bóng đồ gỗ nội thất
 • Dịch vụ chà sàn, lau kiếng, vệ sinh trần nhà, nhà xưởng
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói

Khi có nhu cầu sử dụng dịch của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp Tâm Thư Phát

Địa chỉ: 98/1 Khu phố 3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline:  086 8416 779

Email: ngantranth23@gmail.com

Website: www.tamthuphat.com

Một số hình ảnh khác tại dự án Gem Sky World

Dọn dẹp phòng
Dọn dẹp hành lang
Dọn dẹp lối đi